Thẩm mỹ viện Hàn Quốc

Hot!

Bạn đã biết gì về phẫu thuật cắt mí

(ngày đăng: 08/04/2016 - Số lần xem: 429)
Thẩm mỹ Hàn Quốc vốn đã xuất hiện tại Việt Nam từ rất lâu nhưng đến ngày nay, mới thật sự phát triển một cách mạnh mẽ.

Hơn thế nữa, với những gì mà ngành làm đẹp này mang lại, phụ nữ Việt cũng bắt đầu trở nên tự tin với bản thân mình nhiều hơn. Nhiều chị em phụ nữ trước kia chỉ biết nội trợ bếp núc thì nay cũng bắt đầu làm đẹp cho riêng mình. Không chỉ vậy, điều đó còn giúp chúng ta có một thái độ sống tích cực và tự tin hơn với mọi thứ.
 
Một trong những phương pháp phẫu thuật được nhiều người nhắc đến hiện nay nhất chính là Phẫu thuật cắt mắt 2 mí. Vậy phương pháp này là sao và liệu có ảnh hưởng gì nhiều đến người khách hàng sau khi phẫu thuật không nhỉ? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!
 
Tìm hiểu về phương pháp cắt mí mắt
Tìm hiểu về phương pháp cắt mí mắt
 
Được biết, cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ rất phổ biến, xuất xứ từ Hàn Quốc giúp tạo mắt 2 mí to tròn và tươi trẻ hơn. Phương pháp này thực hiện khá đơn giản, bác sĩ sẽ loại bỏ bớt da và mỡ thừa mí trên cho bạn, đồng thời tái tạo đường mí mới cho phù hợp gương mặt. Cắt mí mắt thích hợp cho nhiều lứa tuổi và hầu hết các tình trạng mắt khác nhau.
 
Và nếu bạn là người đang chuẩn bị cho một ca phẫu thuật cắt mí mắt thì nên lưu ý những điều sau đây. Đó là quy trình cắt mí mắt được thực hiện theo các bước sau đây:
 
 
Bước 1: Khi đến cắt mí mắt, các bác sĩ sẽ tiến hành xem xét tình trạng mắt của bạn, kiểm tra lượng mỡ thừa và da chùng xung quanh mắt, đo vẽ đường mí mới cho phù hợp với khuôn mặt. Trong bước này, bác sĩ cũng sẽ giải thích và trả lời các thắc mắc của bạn về cắt mí mắt.
 
Bước 2: Sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt giúp bạn cảm thấy thoải mái, không đau đớn trong suốt quá trình thực hiện
 
Các bươc phẫu thuật cắt mí mắt
Các bươc phẫu thuật cắt mí mắt
 
Bước 3: Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ngay sát trên mí mắt để loại bỏ da chùng và mỡ thừa, đồng thời tạo nếp gấp để làm ra mí mắt mới theo như đường đã đo vẽ từ trước. Cuối cùng bác sĩ sẽ khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch do đó hoàn toàn không để lại sẹo.
 
Bước 4: Sau khi phẫu thuật bạn có thể ra về và cắt chỉ đúng hẹn.
 
Tuy nhiên, bạn có thể lưu ý một điều là hãy luôn luôn tìm hiểu một cách an toàn và cẩn thận nếu không người thiệt thòi sẽ là bạn chứ không ai khác, đôi khi chúng ta không thể tin tưởng tuyệt đối vào một lời cam kết nào cả, bởi vì khi xảy ra sự cố, chúng ta mới là người lãnh hậu quả.
 
Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 57,192
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2009. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP