Bạn có biết cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc
Hot!
(ngày đăng: 03/10/2015 - Số lần xem: 433)
Phẩu thuật thẩm mỹ ra đời từ rất lâu và nó xứ sở kim chi làm nơi “đăng quang” của mình, ban phát sắc đẹp cho biết bao con người trên đất nước ấy để đến bây giờ, người ta gọi chỗ ấy là “thiên đường sắc đẹp” khi đi bất cứ đâu, cũng thấy hình ảnh các cô gái xinh đẹp nhan nhản ngoài đường.

Và từ khi du nhập vào Việt Nam, thẩm mỹ trở nên được ưa chuộng vô cùng. Rất nhiều người không ngại bỏ ra số tiền lớn để đầu tư cho nhan sắc của mình. Và theo một thống kê tại Việt Nam, cắt mí mắt là hình thức phẩu thuật được lựa chọn nhiều nhất. Vậy có khi nào bạn tự hỏi giữa một nơi mà thẩm mỹ viện mọc lên như nấm thế này thì ở đâu cắt mí mắt đẹp và an toàn?
 
Trước tiên chúng ta nên hiểu một cách căn bản về Cắt mắt 2 mí.
 
Cắt mí mắt đẹp như ngôi sao
Cắt mí mắt đẹp như ngôi sao
 
Cắt mí mắt là công nghệ xuất phát từ Hàn Quốc  giúp loại bỏ da chùng, mỡ thừa và tạo lại nếp mí mắt mới một cách an toàn và nhanh chóng. Phương pháp này thích hợp cho nhiều lứa tuổi và hầu hết các tình trạng mắt khác nhau.
Cắt mí mắt có để lại di chứng?
 
Bên  cạnh vẻ đẹp rạng rỡ mà Thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại cho những cô nàng may mắn thì cũng không ít trường hợp “dở khóc dở cười” với những kết quả không mong muốn. Tuy đã trở nên phổ biến nhưng phẫu thuật cắt mí vẫn tiềm tàng rất nhiều nguy hiểm và biến chứng, không chỉ ở Việt Nam mà ngay cả các nước tiên tiến trên thế giới, các "ngôi sao" cũng đôi khi phải đắng lòng khi đang hàng ngày phải gánh chịu hậu quả từ việc "làm đẹp" mí.
 
Có nhiều lý do cho việc di chứng xuất hiện như vấn đề kinh nghiệm hành nghề, vệ sinh trong lúc phẫu thuật hay sức khỏe người bệnh cũng là những yếu tố không thể thiếu trong việc để lại những tình trạng không mong muốn cho người bệnh.
 
Những kết quả sao khi cắt mắt Hàn Quốc
Những kết quả sao khi cắt mắt Hàn Quốc
 
Tiểu phẫu cắt mí mắt trên và phẫu thuật cắt mí mắt dưới không quá phức tạp, hạn chế xâm lấn, cắt rạch đến mức tối đa nên bệnh nhân không mất thời gian ở lại nghỉ ngơi, không cần kiêng cữ nhiều. Chỉ cần chú ý chăm sóc theo hướng dẫn của các bác sĩ để thời gian phục hồi được rút ngắn và đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối đa nhất. Một số thức ăn cắt mí cần kiêng ăn gì những chất  giàu chất đạm như thịt bò, thịt gà, đồ nếp, rau muống… trong vòng tháng từ ngày phẫu thuật để tránh sẹo lồi, sẹo đậm màu hơn so với vùng da khác. 
 
Cắt mí mắt là xu hướng được ưa chuộng rất nhiều ngày nay và nếu bạn đã sẵn sàng thay đổi vài thứ trên cơ thê mình để được đẹp hơn thì nhanh chóng làm điều đó ngay bây giờ.
 
Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 57,141
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2009. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP