Bạn đã nghĩ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ môi chưa?

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc
Hot!
(ngày đăng: 14/11/2015 - Số lần xem: 251)
Một bờ môi gợi cảm là điều mà hầu hết chúng ta đều muốn có được. Thật khó để có thể nói như thế nào là người có đôi môi quyến rũ bởi mỗi người mười ý nên không thể phân định được. Nhưng chắc chắn rằng môi đẹp là môi mà không có bất cứ một tì vết nào như thâm, sẹo hay sứt mẻ.

Xem thêm: Có ngay đôi mắt đẹp với phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Cóp thể nói một cách dễ hiểu hơn thì một bờ môi đầy đặn,  là một bờ môi đẹp. Chúng ta thường nghe nhiều đến việc cắt mắt 2 mí, nâng mũi s line hay gọt cằm mà thường quên mất rằng môi cũng có thể phẫu thuật thẩm mỹ. Dáng môi trái tim là kiểu mà được nhiều người yêu thích nhất và đó cũng được chọn là đôi môi chuẩn đẹp gợi cảm và quyến rũ. Bạn có tin rằng, môi của bạn cũng có thể “biến hóa” thành một đôi môi trái tim như thế dù bẩm sinh nó không như vậy không?
 
Môi đẹp hồng hào và căng mộng
Môi đẹp hồng hào và căng mộng
 
Dù tin hay không thì đó cũng là sự thật. Thực tế mà nói chúng ta quan tâm quá nhiều đến việc cắt mí, sửa mũi hay nâng cằm nên làm cho việc chỉnh sửa môi bị lu mờ đi chứ không phải là nó không tồn tại. Có thể bạn chưa biết, rất nhiều người trong số các hotgirl đình đám hiện nay có đôi môi trái tim quyến rũ chết người đó đa số đều là sản phẩm của dao kéo cả đấy. Nhiều người chỉ nghĩ được rằng môi thì chỉ có thể phun xăm để cho nó không còn màu thâm nữa chứ không thể thay đổi được hình dáng nhưng với thẩm mỹ Hàn Quốc thì điều đó là hoàn  toàn có thể.

Giờ đây, mơ ước có được một đôi môi đẹp hồng hào, căng mọng và cong quyến rũ không còn là điều viễn tưởng chỉ xảy ra trong mơ nữa. Với kỹ thuật phẫu thuật môi tiên tiến và hiện đại, rất nhanh thôi chúng ta sẽ có được một đôi môi đẹp như bản thân mong muốn. Và cũng giống như các liệu pháp làm đẹp bằng dao kéo khác, nó sẽ không gây ra đau đớn, không làm chảy máu, không để lại sẹo và quan trọng là mang lại cho chúng ta một vẻ đẹp tự nhiên và vĩnh viễn. Chúng ta cũng biết đấy, môi thâm thì có thể che đậy bằng vài đường kẻ son nhưng riêng việc để nó trở nên quyến rũ một cách tự nhiên thì chỉ có thể là phẫu thuật mà thôi.
 
Phẩu thuật môi chuyên nghiệp
Phẫu thuật môi chuyên nghiệp
 
Như nhiều người vẫn bảo, cách làm mắt to tự nhiên thì có thể nhờ cậy vào các thủ thuật trang điểm nhưng thực tế nó không mang lại được hiệu quả như mong muốn. Sử dụng kích mí hay các lớp phấn dày chỉ làm cho đôi mắt trở nên bị đơ cứng và thiếu đi sự linh hoạt chứ không hề tự nhiên. Và môi cũng vậy đó, muốn tự nhiên, gợi cảm và quyến rũ thì hãy phẫu thuật!
Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 57,239
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2009. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP