Bạn muốn biết cắt mí mắt có đau không

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc
Hot!
(ngày đăng: 21/09/2015 - Số lần xem: 255)
So với thời kỳ mới du nhập vào Việt Nam thì bây giờ phẫu thuật thẩm mỹ đã được chấp nhận, được nhiều chị em hưởng ứng nhiệt tình và công nhận là một trong những phương pháp làm đẹp mang lại hiệu quả tốt nhất.

Và tất nhiên rồi, phẫu thuật khuôn mặt của thẩm mỹ Hàn Quốc luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chị em, trong đó được quan tâm khá nhiều đó chính là phương pháp cắt mí mắt. Cắt mí là phương pháp làm đẹp dành riêng cho những ai kém may mắn khi không được sở hữu một đôi mắt đẹp và thu hút. Như chúng ta đã thấy, mắt một mí thường lờ đờ trông vô hồn nên rất mất thẩm mỹ, nó khiến cho gương mặt thiếu đi sự sinh động và sức hấp dẫn. Nhờ sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ thì chúng ta sẽ dễ dàng cho được một đôi mắt như mong muốn sau hậu phẫu thuật.
 
Bạn muốn biết cắt mí mắt có đau không
Bạn muốn biết cắt mí mắt có đau không
 
Điều mà chúng ta quan tâm nhất có lẽ là việc phẫu thuật cắt mắt 2 mí có đau không, có nguy hiểm không và bao giờ thì lành lại? Khi chúng ta bị dao kéo cứa vào thịt tất nhiên là sẽ bị đau và chảy máu rồi nên nếu như nói cắt mí không hề hấn gì thì điều đó đương nhiên là sai sự thật và các bạn cũng không thể tin được phải không nào. Nhưng  sự thật là cắt mí mắt nó không hề quá mức đau đớn, cũng không hề chảy máu hay để lại dấu vết gì bởi khi thực hiện người ta sẽ gây tê cho nên sẽ mất đi cảm giác đau cũng như bằng các kỹ thuật tiên tiến thì việc máu chảy và sẹo là hoàn toàn có thể khắc chế được.
 
Ngắm sao Hàn với những vẽ đẹp quyến rũ
Ngắm sao Hàn với những vẽ đẹp quyến rũ
 
Một vài ngày đầu sau khi phẫu thuật thì mắt của chúng ta sẽ có dấu hiệu sung nhẹ và hơi tê nhưng sau khi lành lại thì nó hoàn toàn có thể hoạt động bình thường mà không phải lo lắng đến các ảnh hưởng về sau. Cắt mí mắt sẽ mang lại cho chúng ta một đôi mắt có 2 mí rõ nét, đẹp tự nhiên giống như những người sinh ra đã có như vậy. Nếu vẫn chưa tin thì chúng ta có thể nhìn vào những ngôi sao đình đám nhất của Hàn Quốc – đất nước vốn được nhận dạng bởi số đông dân cư có mắt một mí – để xác nhận lại điều đó. Vẻ đẹp đôi mắt của bạn sau khi được cắt mí người ta gọi đó là đôi mắt chuẩn Hàn là vì vậy.
 
Bây giờ công nghệ làm đẹp phát triển đến mức nâng ngực không cần phẫu thuật thì không có lý do gì để chúng ta lo sợ khi cắt mí mắt cả. Đó chỉ là một cuộc tiểu phẫu hết sức đơn giản mà thôi. Vậy nên hãy vứt bỏ đi gánh nặng tâm lý nếu như bạn đang muốn cắt mí để trở nên cuốn hút hơn khi sở hữu một đôi mắt đẹp!
 
Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 57,123
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2009. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP