Bảng giá phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc
Hot!
(ngày đăng: 14/11/2015 - Số lần xem: 281)
Không chỉ có phụ nữ mà ngay cả cánh mày râu cũng đều muốn được sở hữu một đôi mắt đẹp vì đó vốn được ví như là “cửa sổ tâm hồn” của mỗi người. Nhưng cũng không như các bộ phận khác, mắt cũng có thể có nhiều khuyết điểm mà nguyên nhân có thể do bẩm sinh hay từ các yếu tố khác như môi trường, tuổi tác,… khiến cho nó không được thu hút. Vì vậy nhiều người tìm đến việc thẩm mỹ mắt với mong muốn có được một đôi mắt tự nhiên đầy sức sống.


Xem thêm: Bạn đã nghĩ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ môi chưa?

Và tất nhiên rồi, câu hỏi đầu tiên mà nhiều người thường đặt ra là phẫu thuật thẩm mỹ mắt bao nhiêu tiền, có đau đớn hay không và có hiệu quả trong bao lâu? Trên thực tế, mắt của chúng ta có nhiều khuyết điểm và tùy vào từng trường hợp cụ thể chúng ta mới có thể xác định được mức giá cụ thể cho nó. Hơn thế, nó còn tùy thuộc vào công nghệ cũng như tay nghề của bác sĩ như thế nào nữa.
 

Cắt mắt 2 mí đẹp nhất
Cắt mắt 2 mí đẹp nhất chuyên nghiệp nhất
 

Còn việc đau hay không thì chỉ có trải nghiệm qua thì chúng ta mới biết được cảm giác chính xác của nó như thế nào bởi nếu chỉ nghe nói không thôi thì có thể chưa đủ để cho bạn tin tưởng. Nhưng thẩm mỹ mắt là một cuộc tiểu phẫu khá là đơn giản, không mất nhiều thời gian, cam kết không đau, không chảy máu, không để lại sẹo và hiệu quả của nó là vĩnh viễn. Sau phẫu thuật nó sẽ sưng nhẹ và có cảm giác hơi tê nhưng không cần thời gian nghỉ dưỡng vì nó lành lại rất nhanh.

Tất nhiên, để có được những điều này thì chúng ta phải tìm đến những địa chỉ có uy tín và trách nhiệm cao. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là một trong những thẩm mỹ viện có quy mô lớn bậc nhất hiện nay tại Việt Nam, liên kết và được chuyển giao công nghệ từ bệnh viện Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc nên có một đội ngũ các bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, có hiểu biết chuyên môn sâu cũng như áp dụng các kỹ thuật tiên tiến nên sẽ đảm bảo cho chúng ta một kết quả mỹ mãn nhất.
 

Phẫu thuật thẩm mỹ hàn quốc chuyên nghiệp
Phẫu thuật thẩm mỹ hàn quốc chuyên nghiệp
 

Có nhiều nguyên nhân làm cho đôi mắt thiếu đi sự thẩm mỹ nên theo đó cũng sẽ có nhiều phương pháp làm đẹp cho mắt phù hợp. Tất nhiên ứng với mỗi phương pháp sẽ có một mức giá khác nhau được giao động từ 7 – 35 triệu đồng. Nhưng có lẽ được quan tâm hơn cả là phương pháp phẫu thuật cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên đúng không nào. Chi phí cho cuộc phẫu thuật này là 15 triệu đồng và sau phẫu thuật chúng ta sẽ có được một đôi mắt to tròn hai mí hoàn hảo và tự nhiên như bẩm sinh đã có vậy.

Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 57,128
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2009. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP