Có thể bạn chưa biết về phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc
Hot!
(ngày đăng: 07/09/2015 - Số lần xem: 321)
Thẩm mỹ Hàn Quốc – cụm từ hầu như được nhắc đến rất nhiều trong thời đại ngày nay, khi mà cái đẹp dần dần trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, nó có khả năng quyết định mọi thứ, từ địa vị sự nghiệp, đến tình yêu và cả hạnh phúc cả đời của người phụ nữ.

Một trong những phương pháp được ưa chuộng của thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay là Phẩu thuật khuôn mặt. Nói một cách chính xác thì có nhiều yếu tố để khuôn mặt xinh đẹp thon gọn như xương trán, xương gò má, xương cằm, xương góc hàm và mũi. Nhưng quan trọng nhất là xương cằm, xương cằm ngắn hay dài, bè hay hẹp sẽ hình thành cằm lẹm-cằm ngắn (short chin), cằm bạnh (Wide chin), cằm nhọn (pointed chin) …Phẫu thuật cằm để thon gọn khuôn mặt ngày nay đang được mọi người ưu chuộng vì ai cũng mong muốn mình sở hữu gương mặt nhỏ nhắn, duyên dáng như các sao xứ Hàn.
 
Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt đẹp
Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt đẹp
 
Như chúng ta đã biết cấu trúc chính quyết định hình dáng khuôn mặt là khung xương mặt bao gồm: xương gò má, xương hàm dưới, xương hàm trên và xương cằm. Trong các cấu trúc xương trên thì xương hàm là xương chính tạo hình khuôn mặt. Đa phần phụ nữ có khuôn mặt góc cạnh, khuôn mặt vuông hay tròn là do xương góc hàm quá lớn. Chính vì vậy, phẫu thuật nội soi cắt xương góc hàm hoặc cành ngang xương hàm là cách duy nhất tạo khuôn mặt thon gọn dạng trái xoan.
 
Vậy phẩu thuật gương mặt có nhanh như cắt mắt 2 mí?
Với thời gian nhiều hơn cắt mí mắt một chút, dao động từ 1 đến 2 tiếng đồng hồ nên phương pháp này hầu như được yêu thích. Hơn nữa phương pháp này không quá phức tạp, nhanh chóng và không để lại sẹo vì mọi thao tác đều được thực hiện qua một vết mổ nhỏ trong miệng, không gây đau nhiều, v.v… là những ưu điểm vượt trội mà phẫu thuật khuôn mặt thon gọn có được, chỉ sau vài tiếng đồng hồ là diện mạo bạn đã được cải thiện một cách hoàn hảo.
 
Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt đẹp ở đâu
Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt đẹp ở đâu
 
Những di chứng có thể gặp phải khi phẩu thuật gương mặt
Cũng giống như Phẫu thuật nâng mũi S Line, phẩu thuật khuôn mặt cũng để lại rất nhiều di chứng. Tuy nhiện hiện nay với công nghệ nội soi hoàn toàn không gây ra biến chứng, không để lại sẹo và không gây đau đớn. Nhờ ứng dụng thiết bị nội soi vào trong quá trình phẩu thuật, các bác sĩ có thể quan sát được cấu trúc xương hàm một cách rõ ràng và chuẩn xác.
 
Làm đẹp là điều ai trong chúng ta cũng muốn. Tuy nhiên ở khía cạnh nào đó cũng nên tìm hiểu kĩ càng trước khi quyết định chỉnh sửa.
 
Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 57,119
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2009. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP