Cuộc sống trọn vẹn hơn nhờ phương pháp cắt mí mắt

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc
Hot!
(ngày đăng: 22/12/2015 - Số lần xem: 320)
Trước đây tôi thường mất rất nhiều thời gian để trang điểm nhằm “dấu nhẹm” đi khuyết điểm đôi mắt một mí của mình. Bằng những thủ thuật tinh vi tôi đã làm cho nó trở nên to tròn, sắc sảo và cuốn hút hơn. Nhưng suy cho cùng thì nó lại làm cho khuôn mặt của tôi cứng cáp, già dặn và thiếu đi nét tự nhiên.


Đó là tôi của thời quá khứ, còn tôi của bây giờ đã là một người phụ nữ có đôi mắt hai mí rõ nét tự nhiên và vô cùng quyến rũ. Đó cũng là lời nhận xét chung của mọi người chứ không phải là tự bản thân tôi ngộ nhận lấy. Tất cả là nhờ phương pháp phẫu thuật cắt mắt 2 mí của thẩm mỹ Hàn Quốc JW mà tôi mới có được điều đó. Quả thật, rất nhanh chóng và đơn giản tôi đã có được những điều mà mình vẫn khao khát bấy lâu nay.
 

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW uy tín
Thẩm mỹ Hàn Quốc JW uy tín
 

Bài viết liên quan: Phẫu thuật thẩm mỹ và phụ nữ

Từ ngày cắt mí mắt xong tôi không còn phải tốn nhiều giờ đồng hồ vào mỗi sáng chỉ để trang điểm nữa. Mọi người không thể biết được tôi đã cảm thấy nhẹ nhàng và hạnh phúc đến nhường nào đâu. Nó giống như thể vừa trút bỏ được một gánh nặng ở trên vai vậy đó. Có thể nhiều người sẽ cho rằng tôi không nên làm vậy bởi rất nguy hiểm và có thể che được khuyết điểm này bằng cách trang điểm thì cứ tiếp tục làm như vậy nhưng chỉ có bản thân tôi mới cảm nhận được sự đúng đắn trong quyết định này cũng như hiểu rõ được giá trị mà nó đã mang lại đối với tôi.

Công việc của tôi có những thời điểm rất bận rộn mà trớ trêu thay đó lại là đi gặp gỡ các đối tác, các khách hàng vậy nên vẻ bề ngoài luôn luôn phải chỉn chu nhất chứ không được cẩu thả. Mà để có thể trang điểm mà không trở thành thảm họa thì phải mất rất nhiều thời gian, điều đó ảnh hưởng đến rất lớn đến cuộc sống cũng như công việc của tôi.
 

Thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại vẻ đẹp hoàn hảo
Thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại vẻ đẹp hoàn hảo
 

Nhớ có một lần do hôm qua làm việc mệt mỏi và đi ngủ khuya nên tôi dậy hơi trễ. Thế nhưng vì có cuộc hẹn quan trọng nên tôi không có thời gian để trang điểm và điều đó làm cho tôi không đủ sự tự tin để gặp gỡ khách hàng, và khi không tự tin thì tất nhiên sẽ không thể hiện được hết bản thân và đó là lý do dẫn đến cuộc đàm phán thất bại.

Còn sau khi phẫu thuật cắt mắt 2 mí thì tôi đã có được một vẻ đẹp tự nhiên mà không cần phải trang điểm. Nhờ đó gương mặt của tôi cũng trẻ ra và ai cũng khen ngợi. Tôi thực sự hạnh phúc vì điều đó và rất cảm ơn công nghệ làm đẹp đến từ thẩm mỹ Hàn Quốc JW này.

Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 57,175
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2009. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP