Giải đáp những thắc mắc xung quanh việc cắt mí mắt

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc
Hot!
(ngày đăng: 09/12/2015 - Số lần xem: 334)
Đúng vậy, khi đứng trước lựa chọn mình có nên sử dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hay không thường chúng ta sẽ rất hoang mang và bối rối.

Cắt mí mắt cũng không là ngoại lệ nên bài viết này sẽ “gỡ rối” giúp các bạn để các bạn có thể định hướng đúng đắn và an tâm hơn khi thực hiện các phương pháp làm đẹp bằng dao kéo này.

 

Căt mí mắt để có được đôi mắt đẹp như ý

 

Cắt mí dành cho những trường hợp nào?

 

Cắt mí mắt là dành cho những trường hợp như mắt một mí muốn phẫu thuật cắt mắ 2 mí, mắt có nhiều mỡ thừa ở vùng mí khiến cho mí chùng và cả những trường hợp có nhiều mí lót nữa. Sau khi cắt thì chúng ta sẽ có một đôi mắt to tròn hết sức tự nhiên và đầy sức sống giúp cho khuôn mặt luôn có được một thần thái tốt nhất để luôn thu hút và trở nên hấp dẫn hơn.

 

Cắt mí có đau không?

 

Với kỹ thuật cực tiên tiến thì đảm bảo bạn sẽ chẳng phải trải qua bất cứ một sự đau đớn hay tổn thương nào. Nó không đòi hỏi quá nhiều quy trình phức tạp, chỉ cần gây tê tại chỗ và bằng một đường cắt nhẹ nhàng, đơn giản thế là xong. Rất nhanh chóng mà cũng không cần thời gian để nghĩ dưỡng. Khoảng vài ngày đầu mắt sẽ bị sưng nhẹ và cảm giác hơi tê tê nhưng khi lành lại thì nó sẽ chẳng còn ảnh hưởng gì nữa. Và tất nhiên là nó mang giá trị vĩnh viễn!

 

Bài viết làm đẹp: Bí mật từ một đôi mắt đẹp

 

Cắt mí có được đeo kính không?

 

Điều này hoàn toàn bình thường nhưng đối với các loại kính áp trong thì không nên. Nói chung có được phép đeo kính hay không thì phải xem xét gọng kính hay mắt kính cho chạm vào phần mí đã cắt hay không, nếu như có thì cũng không nên đeo. Tất nhiên thì điều này chỉ áp dụng khi mà mắt chưa lành hẳn mà thôi. Còn sau đó thì có thể thoải mái nhé.

 

Chăm sóc mắt sau khi căt mí để có đôi mắt như ý 

 

Chăm sóc sau cắt mí như thế nào?

 

Dù rất đơn giản, nhẹ nhàng và không cần thời gian nghỉ dưỡng nhưng chúng ta cũng cần phải cẩn thận trong thời gian mắt chưa lành hẳn. Một số cách mà chúng ta nên thực hiện đó là:

- Tránh rửa mặt bằng các loại xà bông hay sữa rửa mặt cũng như tránh các va chạm mạnh.

- Chườm đá thường xuyên để vết thương nhanh đỡ sưng hơn. Thực hiện khoảng 2 -3 lần/ ngày, mỗi lần 30 phút.

- Ăn nhiều các loại rau củ quả, uống nhiều nước lọc và tránh các đồ uống có cồn hay có ga.

- Tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời và tránh bụi bẩn vướng vào mắt. Khi đi ra ngoài hãy mang theo kính râm để có thể bảo vệ mắt một cách tốt nhất.

Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 57,174
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2009. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP