Lợi ích chưa biết của phẫu thuật cắt mí mắt

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc
Hot!
(ngày đăng: 28/08/2015 - Số lần xem: 557)
Mắt là cửa sổ tâm hồn nhưng có rất nhiều người rơi vào tình trạng “cửa sổ” không đều, bên to bên nhỏ gây mất đi giá trị thẩm mỹ, sự nổi bật và sức cuốn hút, và để khắc phục tình trạng này thì lời khuyên mà các chuyên gia đưa ra đó chính là sử dụng dịch vụ cắt mắt 2 mí.

Một trong những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được ưa chuộng nhất ở Việt Nam hiện nay chính là Cắt mắt 2 mí. Kỹ thuật này ra đời là giải pháp “cứu cánh” cho những chị em không may mắn sở hữu đôi mắt có nhiều da chùng và mỡ thừa, già nua, thiếu sức sống.
 
Các chuyên gia thẩm mỹ nói rằng, tình trạng mí mắt không đều nhau hoặc mí mắt bị sụp một bên, tạo cảm giác một mắt to một mắt nhỏ là một trong những yếu tố khiến khiến các đường nét trên gương mặt bị ảnh hưởng ít nhiều. và nhưi đã nói trên, để giải quyết vấn đề này, bạn cần một cặp mí mới, giúp đôi mắt cân đối, hài hòa hơn.
 
Lợi ích chưa biết của Phẫu thuật cắt mí mắt
Lợi ích chưa biết của Phẫu thuật cắt mí mắt
 
Cắt mí mắt theo công nghệ Thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ giúp triệt tiêu hoàn toàn da chùng, mỡ thừa mà còn có khả năng tạo mắt 2 mí rõ ràng, hài hòa tự nhiên với gương mặt. Phương pháp này được đánh giá là mang hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối, kết quả vĩnh viễn chỉ sau một lần thực hiện duy nhất.
 
Tuy nhiên, không chỉ các cô gái trẻ mới cần tìm đến phẩu thuật thẩm mỹ, mà theo thời gian, tuổi tác và sự tác động của các yếu tố bên ngoài, mắt dần bị lão hóa. Từ độ tuổi trung niên trở đi, ai cũng phải đối diện với tình trạng da nhăn, chảy xệ, xuất hiện bọng mỡ ở mắt… Từ những dấu hiệu ban đầu, mắt có thể bị sụp mí, lấy đi nét xuân tươi trẻ trên gương mặt và ảnh hưởng không nhỏ tới thị lực.
 
Phẫu thuật cắt mắt 2 mí đẹp
Phẫu thuật cắt mắt 2 mí đẹp
 
Một vài bác sĩ thâm niên trong nghề chia sẻ “Cắt mí mắt Hàn Quốc là tiểu phẫu nhẹ nhàng, an toàn, không mất thời gian thực hiện cũng như thời gian nghỉ dưỡng. Không chỉ đem lại vẻ đẹp trẻ trung cho đôi mắt mà phương pháp này còn giúp bạn mở rộng tầm nhìn của thị lực. Tuy nhiên, vùng mắt khá nhạy cảm, dễ bị tổn thương, bạn cần được thăm khám và thực hiện cắt mí mắt bởi các bác sĩ uy tín, có thâm niên trong nghề”.
 
Giờ bạn đã hiểu một tác dụng của cắt mì mắt, không đơn thuần chỉ để làm đẹp giống như Nâng mũi S Line an toàn thì cắt mắt 2 mí đẹp cũng giúp ích rất nhiều cho đối mắt kém thị lực theo thời gian của bạn.
Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 57,142
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2009. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP