Mách bạn cách chăm sóc cho đôi mắt thật đẹp

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc
Hot!
(ngày đăng: 20/01/2016 - Số lần xem: 346)
Đôi mắt của chúng ta được biết đến là một trong năm giác quan quan trọng của con người, giúp chúng ta quan sát và kiểm soát môi trường xung quanh. Xét trên khía cạnh thẩm mỹ thì đôi mắt chính là “cửa sổ tâm hồn” giúp cho chúng ta liên hệ và trao đổi các thông tin với người khác mà không cần phải dùng đến hành động và lời nói.
 
Trên khuôn mặt thì đôi mắt là một trong những điểm thu hút nhất và được chú ý nhiều nhất bởi đó là nơi bộc lộ một cách chân thật nhất về những cảm xúc và suy nghĩ của chúng ta. Và đó cũng chính là lý do mà ai trong chúng ta cũng luôn mong muốn có một đôi mắt thật đẹp – một đôi mắt biết cười, biết nói. Đôi mắt đẹp là đôi mắt có hai mí rõ nét, long lanh và sinh động đồng thời cân đối với tổng thể khuôn mặt nữa. 
 
 
Bí quyết nào để có đôi mắt đẹp
Bí quyết nào để có đôi mắt đẹp
 
Điều đó cũng đồng nghĩa với việc đôi mắt một mí không đúng với tiêu chuẩn của một đôi mắt đẹp và người có mắt một mí thường bị hạn chế trong việc giao tiếp qua ánh mắt vì trông họ lạnh lùng và vô cảm. Và một điều quan trọng khác đó chính là nó sẽ khiến cho những người khác cảm thấy thiếu thiện cảm và có một khoảng cách nhất định đối với họ trong những lần đầu gặp mặt. Điều đó cũng có nghĩa là một người có đôi mắt một mí sẽ thường gặp thất bại trong việc tạo dựng một mối quan hệ mới nhiều hơn so với người có một đôi mắt đẹp.
 
Tuy nhiên thì bây giờ với phương pháp phẫu thuật cắt mắt 2 mí chúng ta sẽ “cầu được ước thấy” một đôi mắt đẹp như mong muốn.  Bằng cách này thì với những ai đang phải tự ti với đôi mắt xấu xí của mình sẽ có cơ hội được sở hữu một “cửa sổ tâm hồn” đầy cuốn hút và có sức hấp dẫn lớn. Công nghệ - kỹ thuật ngày này rất phát triển nên việc cắt mí chỉ như là một cuộc tiểu phẫu rất đơn giản và cực kỳ an toàn nên chúng ta có thể an tâm và thực hiện.
 
Mách bạn cách chăm sóc cho đôi mắt thật đẹp
Mách bạn cách chăm sóc cho đôi mắt thật đẹp
 
Như định nghĩa ban đầu về đôi mắt rằng nó sinh ra có nhiệm vụ là để quan sát và kiểm soát môi trường xung quanh. Vậy cũng có nghĩa là tầm nhìn của chúng ta sẽ bị hạn chế nếu như mí mắt bị chùng xuống khiến cho đôi mắt nhỏ đi, như thế sẽ không thể kiểm soát được những diễn biến xung quanh một cách nhanh và chính xác nhất dẫn đến việc chúng ta dễ gặp phải nguy hiểm. Nhưng nếu như chúng ta cắt mí thì điều đó sẽ chẳng còn là vấn đề đáng lo ngại nữa. 
 
Đặc biệt hơn khi cắt mí mắt thì chúng ta sẽ trông trẻ ra và trở nên xinh đẹp hơn nữa. Đôi mắt có vai trò quan trọng như vậy đấy, nó vừa là phương tiện giao tiếp hết sức đặc biệt của tất cả chúng ta lại vừa là yếu tố quan trọng để khiến cho khuôn mặt của chúng ta thêm phần thu hút và hấp dẫn. Vậy nên, hãy chăm sóc đôi mắt của mình một cách tốt nhất có thể.
 
Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 57,187
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2009. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP