Phẫu thuật cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên, không để lại sẹo

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc
Hot!
(ngày đăng: 17/12/2014 - Số lần xem: 3.758)
Người ta thường ví “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, chính vì vậy một đôi mắt to, tròn, đẹp là ước mơ của mọi người.


Xem thêm: Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

 
Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng đều sở hữu những đối mắt đẹp ấy, nhiều người không may mắn đã bị những khuyết điểm trên đôi mắt như: mắt híp, đuôi mắt sập, mắt to – mắt nhỏ, mắt bị trợn… làm cho họ tự ti trong cuộc sống. Giờ đây, với sự phát triển của khoa học, kỹ thuật hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao đã cho ra đời phương pháp cắt mắt 2 mí, giúp mọi người có một đôi mắt đẹp và quyến rũ, tự tin nhất.
 
Được biết, phẫu thuật cắt mí mắt   theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp hiện đại nhất hiện nay, quy trình thực hiện đơn giản và mọi người không phải băn khoăn, lo lắng về những cấu hỏi cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền, cắt mí mắt có đắt không?...bởi giá cho mỗi lần cắt mắt 2 mí hiện nay vô cùng ưu đãi. Với phương pháp này, bạn chỉ mất từ 1 – 2 tiếng đồng hồ là có thể sở hữu ngay một đôi mắt như hằng mơ ước:
 

ERROR: If you can see this, then YouTube is down or you don't have Flash installed.
Thẩm mỹ Hàn Quốc JW uy tín hàng đầu tại Việt Nam

 
- Đầu tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ chính xác vùng da thừa, mỡ thừa mí trên, định hình trước nếp mí mới. 
 
- Tiến hành sát khuẩn vùng mặt, đặc biệt vùng mí mắt để tránh nhiễm trùng.
 
- Để quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi, các bác sĩ se gây mê quanh vùng mắt, sau đó cắt bỏ những vùng mỡ thừa, cắt mí mắt tại nếp mí đã định hình trước đó.
 
- Sử dụng phương pháp đốt điện mới nhất lế vùng chảy máu để nhằm cầm máu và tránh sự cố máu chảy quá nhiều, hạn chế các tổn thương sau phẫu thuật.
 
- Các bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt mới.
 
- Tư vấn về cách chắm sóc sau phấu thuật.
 
Cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên
Cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên
 
Thẩm mỹ Hàn Quốc với phương pháp phẫu thuật cắt mắt hai mí không chỉ tiết kiệm được thời gian, cách chăm sóc sau phẫu thuật đơn giản mà hơn hết là mang lại cho bạn một vẻ đẹp hài hòa, hoàn mỹ trên khuôn mặt, một đôi mắt thu hút mọi ánh nhìn ngay từ lần gắp đầu tiên, giúp mọi người lấy lại sự tự tin trng cuộc sống. Bên cạnh đó,  phẫu thuật cắt mắt hai mí không ảnh hưởng quá nhiều tới sức khỏe và quá trình phẫu thuật ít xảy ra sự cố, không mang lại tổn thương cho khách hàng. Mặt khác, tùy vào mức độ của mỗi người thì tại trung tâm thẩm mỹ viện sẽ có những gói cước hấp dẫn khác nhau, bạn không phải bận tâm về vấn đề cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền, mà hãy đến để được tư vấn và làm đẹp nhé!
 
Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 57,095
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2009. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP