Phẫu thuật cắt mí mắt dưới có để lại sẹo

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc
Hot!
(ngày đăng: 01/10/2015 - Số lần xem: 453)
Đôi mắt tuy chỉ là một bộ phận nhỏ nhưng nó lại có sức ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của một con người. Chỉ nói riêng đến giá trị thẩm mỹ thôi thì người không có một đôi mắt đẹp thì dù tất cả những đường nét khác có hoàn hảo đến đâu thì nó cũng chẳng thể trọn vẹn.

Là bởi vì đôi mắt chính là “cửa sổ tâm hồn”, là nơi thể hiện thần thái và cảm xúc của mỗi chúng ta, có thể truyền đạt những thông tin quan trọng mà không thể sử dụng bằng lời nói. Bởi vậy một đôi mắt đẹp sẽ khiến cho chúng ta trở nên thu hút và hấp dẫn hơn. Đó là lý do mà tại sao chúng ta nên cắt mắt 2 mí nếu như đang ở trong trạng thái mắt một mí để được sở hữu một đôi mắt to tròn và xinh đẹp.
 
Phẫu thuật cắt mí mắt dưới có để lại sẹo
Phẫu thuật cắt mí mắt dưới có để lại sẹo
 
Bao giờ cũng thế, mắt một mí thường lờ đờ và trông vô cảm nên sẽ khiến cho gương mặt của chúng ta thiếu đi sự sáng sủa và lanh lợi. Nhiều người còn mặc cảm không chỉ vì mắt một mí xấu mà còn bị đánh giá là con người có tính cách gian xảo và xấu xa dù rằng bản chất chúng ta không phải như thế nhưng mới đầu làm quen và gặp gỡ để tạo dựng một mối quan hệ chắc chắn sẽ có một sự dè chừng nhất định, nhất là với những người hay xem nhân tướng học.
 
Cũng may mắn là thẩm mỹ Hàn Quốc đã cho ra đời những phương pháp làm đẹp tuyệt vời để “ban” cho chúng ta một đôi mắt đẹp tự nhiên như thể là bẩm sinh đã có. Cắt mí không chỉ được ứng dụng cho những trường hợp mắt một mí không thôi đâu mà nó còn có thể áp dụng cho cả những người có mí mắt bị chùng xuống nhăn nheo, mí bị lận, nhiều mí hay mí quá dày kể cả trên lẫn dưới. 
 
Phẫu thuật cắt mí mắt dưới đẹp tự nhiên
Phẫu thuật cắt mí mắt dưới đẹp tự nhiên
 
Có lẽ nhiều người nghĩ việc cắt mí chỉ có phía trên mà không cắt ở phí dưới nhưng thực tế là cắt ở cả hai phía. Nhờ vào công nghệ  - kỹ thuật tiên tiến một cách vượt trội mà cắt mí bây giờ được xem là một cuộc tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả cao mà không gây ảnh hưởng đến bất cứ điều gì xấu cho người thực hiện và tất nhiên sẹo là thứ sẽ không tồn tại sau khi vết thương lành lại.
 
Hiện nay giá phẫu thuật cắt mí mắt rất đa dạng, tùy vào từng trường hợp cũng như tùy từng địa điểm thực hiện. Thường thì nó giao động từ 10-20 triệu đồng và chúng ta nên chọn những thẩm mỹ viện có uy tín, được nhiều người lựa chọn để đảm bảo hiệu quả cao nhất cũng như có một mức giá phù hợp nhé.
 
Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 57,133
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2009. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP