Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan đang là xu hướng

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc
Hot!
(ngày đăng: 12/09/2015 - Số lần xem: 562)
Sắc đẹp của ngôi sao Hàn Quốc là niềm ước mơ của biết bao nhiêu người trong chúng ta. Vẻ đẹp ấy đã chinh phục biết bao nhiêu khán giả, một trong những yếu tố quan trọng làm cho họ đẹp hơn là nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Hàn Quốc đã trở thành quốc gia có ngành công nghiệp chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng nhất thế giới.

Nhưng đó là chuyện của nhiều năm trước bởi vì những năm sau này, không chỉ riêng Hàn Quốc mà rất nhiều quốc gia, trong đó có cả Việt Nam đã kịp thời áp dụng công nghệ phẩu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc để làm đẹp cho chị em phụ nữ nước nhà, để họ không phải lặn lội xa xôi để đi tìm vẻ đẹp tuyệt vời của mình nữa.
 
Năm 2014 cùng với sự tỏa sáng của các mỹ nhân Hàn Quốc, xu hướng khuôn mặt trái xoan đang lên ngôi ở khắp các nước châu Á, với điểm nhấn là chiếc cằm nhọn, khuôn mặt thon gọn, nhỏ nhắn, đáng yêu.
 
Mặt trái xoan thon gọn, mảnh mai, nhỏ dần từ trán xuống cằm, độ dài hợp lý, cân đối và hài hòa thường dễ gây được thiện cảm và tạo ấn tượng tốt cho người đối diện.
 
Khuôn mặt trái xoan càng giúp phụ nữ trở nên đẹp hơn
Khuôn mặt trái xoan càng giúp phụ nữ trở nên đẹp hơn
 
Xu hướng mặt v line cùng với cắt mắt 2 mí hay còn gọi là trái xoan ngày càng thịnh hành ở Châu Á và được các ngôi sao tên tuổi ưa chuộng. Không chỉ riêng những người nổi tiếng, chị em phụ nữ ai mà chả muốn trở thành tâm điểm của cái đẹp với khuôn mặt trái xoan. Vậy bạn đã hiểu bao nhiêu về hình thức phẩu thuật này.
 
Hiện tại nhiều thẩm mỹ viện sử dụng công nghệ phẫu thuật khuôn mặt trái xoan với máy Hi Speed, phần mềm đo đạt khung xương, phần mền 3d cho biết kết quả trước và sau phẫu thuật khuôn mặt trái xoan của bạn.
 
Bệnh nhân nhịn ăn, nhịn uống ít nhất 6 tiếng trước khi phẫu thuật. Nếu bệnh nhân mổ buổi sáng thì không căn hay uống từ đêm hôm trước. Nếu mổ buổi chiều thì sáng phải nhịn ăn, nhịn uống.
 
Bệnh nhân nên gội đầu sạch sẽ, vệ sinh răng miệng trước lúc phẫu thuật. Súc miệng bằng nước sát khuẩn.
 
Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan đang là xu hướng
Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan đang là xu hướng
 
Sở hữu gương mặt đẹp là điều ai cũng muốn, tuy nhiên với tình trạng sức khỏe và cấu trúc xương khác nhau mà bác sĩ sẽ tìm cách cho phù hợp và trông tuyệt nhất.
 
Bên cạnh đó, kết hợp với công nghệ Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng sẽ càng làm cho khuôn mặt bạn trông hoàn hảo đến mức không tìm ra được khiếm khuyết nào cả. 
 
Mặt v line cùng với mũi s line đang là xu hướng không chỉ riêng Châu Á mà cả thế giới đang ưa chuộng. Nếu bạn muốn thay đổi khuôn mặt tròn bầu bĩnh của mình thì nhanh tay đặt một vé để đi đến hành trình lột xác chính mình.
Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 57,125
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2009. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP