Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt của bạn

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc
Hot!
(ngày đăng: 08/09/2015 - Số lần xem: 566)
Khi ghé thăm đất nước Hàn Quốc, chắc hẳn bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên vì phong cảnh và con người nơi đây đều “đẹp như tranh”. Ở bất cứ đâu cũng có thể bắt gặp những gương mặt búp bê không hề thua kém ca sĩ, diễn viên.

Nét đẹp nhân tạo dường như rất thịnh hành ở đất nước này, mỗi ngày tấp nập người ra vào khu Gangnam - cung đường nổi tiếng về phẫu thuật thẩm mỹ - để nâng cấp sắc đẹp. Không phân biệt giới tính, tuổi tác, trình độ, người dân xứ Hàn xem sự tiến bộ của ngành tạo hình thẩm mỹ như một món quà vô giá và không ngại ngần hay che giấu niềm tự hào đó.
 
Ở đất nước này, các vị phụ huynh nói với tôi rằng quà tặng con gái đến tuổi thiếu nữ là “phẫu thuật mắt hai mí” để cho mắt to ra – hay thực ra là trông “bớt châu Á đi”. Vì sao? Tôi tự hỏi, khi thấy mắt người Hàn Quốc đã đẹp một cách tự nhiên.
 
Nếu như Hàn Quốc đa số mọi người xô nhau đi  cắt mắt 2 mí  thì người Việt Nam lại chuộng khuôn mặt v line nhiều hơn, bởi người phụ nữ Việt Nam may mắn sở hữu một đôi mắt hai mí ngay lúc mới sinh ra nên trông rất quyến rũ.
 
Phương pháp phẫu thuật thay đổi hoàn toàn khuôn mặt
Phương pháp phẫu thuật thay đổi hoàn toàn khuôn mặt
 
Khi du nhập vào Việt Nam, thẩm mỹ được rất nhiều chị em phụ nữ đón nhận qua các phương pháp làm đẹp như Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt, cắt mí mắt, nâng mũi s line,..
 
Tuy nhiên không phải công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nào cũng mang lại kết quả như ý khi mà bây giờ khó để phân biệt chất lượng ở những thẩm mỹ viện. Các bác sĩ không phải ai cũng có tâm như câu nói “lương y như từ mẫu” nữa chỉ bởi tiền bạc đã trở thành yếu tố quan trọng nhất ngay lúc này.
 
Có cáo buộc rằng nhiều cuộc phẫu thuật đã được thực hiện bởi “các bác sỹ ma”. Trong một vụ đã được đưa ra tòa, có người khẳng định rằng vị bác sỹ xuất hiện trên quảng cáo chuồn ra khỏi phòng mổ ngay khi bệnh nhân được gây mê và sau đó bệnh nhân được phẫu thuật bởi một người khác.
 
Kết quả rõ rệt với ca phẫu thuật khuôn mặt
Kết quả rõ rệt với ca phẫu thuật khuôn mặt
 
Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt là phương thức làm đẹp yêu cầu sự đầu tư lớn về cả tiền bạc và công sức, không chỉ để chi trả cho chi phí phẫu thuật mà còn cho quá trình "bảo hành" kết quả sau đó. Bởi theo thời gian, các bộ phận được phẫu thuật thẩm mỹ sẽ dần "xuống cấp", dẫn đến nhiều hệ quả nghiêm trọng nếu không được chăm sóc đúng cách. Vì vậy cần cân nhắc thật kĩ càng trước khi mọi chuyện quá muộn.
 
Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 57,147
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2009. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP