Phụ nữ hãy biết chăm chút cho khuôn mặt của mình

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc
Hot!
(ngày đăng: 11/12/2015 - Số lần xem: 415)
Người ta thường có câu “Nhất dáng, nhì da, thứ 3 khuôn mặt” ngụ ý rằng vẻ đẹp của người phụ nữ được lần lượt đánh giá theo trình tự của các yếu tố trên. Thế nhưng, trong thực tế chúng ta vẫn thấy thiện cảm và yêu mến một người nào đó bởi một khuôn mặt đẹp hơn là một người có dáng chuẩn hay làn da đẹp.


Chính xác hơn mà nói thì khuôn mặt luôn là đại diện cho mỗi người trong chúng ta. Suy cho cùng nếu thân hình của chúng ta có chút khiếm khuyết thì cũng có thể cải thiện và che đậy nhờ thời trang còn khuôn mặt thì không cách nào mà che đậy được. Đúng vậy, sức mạnh từ việc hóa trang là không thể phủ nhận, nó có thể biến “vịt trở thành thiên nga” nhưng đó là đối với những người bình thường, còn đối với những trường hợp như mũi gãy hay hàm hô thì không cách nào có thể “dấu nhẹm” đi được.

Bài viết hữu ích: Giải đáp những thắc mắc xung quanh việc cắt mí mắt
 

Chăm sóc da mặt đúng cách
Chăm sóc da mặt đúng cách
 

Và với những trường hợp như vậy, muốn đẹp nhất định phải phẫu thuật thẩm mỹ. Người xưa vẫn nói “cái răng cái tóc là vóc con người” vậy nên bằng mọi cách chúng ta phải có được một hàm răng thật đều, thật đẹp để có được nụ cười thật duyên dáng. Có những sự ví von rất ngọt ngào rằng “nụ cười như mùa thu tỏa nắng”, ý nói rằng là nó rất đẹp và có sức thu hút mà khiến ai cũng khao khát. Vậy nên, những người bị hô cần phải được phẫu thuật để có được một nét đẹp mê hoặc lòng người đến như vậy.

Cũng có câu nói “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, điều đó có nghĩa là con người đẹp nhất khi có một đôi mắt đẹp vì nó là “phương tiện giao tiếp” đặc biệt, có thể giúp cho người đối diện hiểu mình đang muốn nói gì, làm gì và thể hiện cảm xúc như thế nào chỉ thông qua một ánh nhìn chứ không cần đến bất cứ một cử chỉ, hành động hay lời nói nào cả. Nhưng điều đó lại không tồn tại ở những người có đôi mắt một mí, vậy nên để có được một “cửa sổ tâm hồn” đẹp thì chắc chắn là phải phẫu thuật cắt mắt 2 mí. Cắt mí sẽ đem lại một đôi mắt đẹp, to tròn tự nhiên chứ không cứng nhắc và nặng nề như khi trang điểm.
 

Đôi mặt của sổ tâm hồn
Đôi mặt của sổ tâm hồn
 

Đó chỉ là 2 trong những ví dụ để chúng ta thấy rõ rằng từng đường nét trên khuôn mặt mới là thứ đáng để cho chúng ta chăm chút hơn cả. Vẻ đẹp của chúng ta rõ ràng là nằm ở những ánh mắt, nụ cười chứ không phải là một thân hình nóng bỏng hay làn da trắng nõn nà. Vậy nên, phụ nữ à, hãy biết chăm chút cho gương mặt mình để khiến cho mình luôn thật xinh đẹp và thu hút nhé.

Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 57,172
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2009. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP