Tại sao phụ nữ thích Phẫu thuật cắt mắt to

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc
Hot!
(ngày đăng: 24/09/2015 - Số lần xem: 556)
Từ ngàn xưa, làn da trắng sáng cùng đôi mắt long lanh không tì vết luôn là chuẩn mực, thước đo vẻ đẹp của phái yếu, đặc biệt là ở phương Đông. Trong suy nghĩ nhiều người, da trắng cùng mắt hai mí là biểu hiện của tầng lớp quý tộc cao sang, vậy nên chẳng trách nó đã nhanh chóng trở thành xu hướng theo đuổi của mọi phụ nữ.

Trong một cuộc khảo sát quy mô về vẻ đẹp được thực hiện bởi trang escentual.com đàn ông và phụ nữ được yêu cầu xây dựng một khuôn mặt hoàn hảo từ những đặc điểm của một số phụ nữ xinh đẹp nhất thế giới.
 
Và kết quả là:
Cánh mày râu mê mẩn mái tóc vàng, đôi môi mọng và gò má xương, nhưng cũng thích một chiếc mũi bé xinh, vầng trán ít nhô cao và cặp lông mày thanh mảnh. Trong khi đó, phái yếu lại thèm muốn mái tóc đen, chiếc mũi thon gọn và vầng trán cao hơn, đồng thời khao khát cặp lông mày rậm dày và cấu trúc xương thon gọn hơn cùng đôi mắt sắc xảo.
 
Phẫu thuật cắt mí mắt to đẹp tự nhiên
Phẫu thuật cắt mí mắt to đẹp tự nhiên
 
Và thời nay xu hướng đó vẫn còn được tôn thờ nên nhiều người không ngại cháy hết mình bằng cách tìm đến Phẫu thuật cắt mắt 2 mí. Đây là một trong những cách làm mắt đẹp hơn và loại bỏ những bọng mỡ dư thừa trong mí mắt, giúp cải thiện vẻ đẹp cùng thị lực đối với một số người có lớp bọng dưới quá to.
 
Thật ra tình huống trên không hiếm và gặp ở rất nhiều người. Theo như ý kiến bác sĩ nhận định về những tình huống trên thì khó mà xác định nguyên nhân dẫn đến hiện tương di chứng đó. Có thể do sức khỏe bệnh nhân không thích nghi kịp với sự thay đổi của các lớp da hay thuốc hoặc cũng có thể tay nghề bác sỹ chưa cao hay kinh nghiệm chưa nhiều dẫn đến nhiễm trùng trong lúc phẩu thuật, gây ra những hậu quả rất đáng tiếc.
 
Kết quả trước và sau khi phẫu thuật cắt mắt to
Kết quả trước và sau khi phẫu thuật cắt mắt to
 
Nói về Kinh nghiệm cắt mí mắt Hàn Quốc, vài người chia sẻ “Vì quá mê đẹp nên tôi có tham khảo vài địa chỉ làm đẹp. Cuối cùng tôi cũng tìm được một nơi khá hài lòng với đội ngũ bác sĩ uy tín. Kết quả phẩu thuật làm tôi rất hài lòng tuy nhiên sau đó mấy tháng, lông mi tôi có dầu hiểu rụng và mí mắt bị sưng đỏ. Tôi lại tốn thêm tiền phẩu thuật và chạy chữa khắp nơi, giờ tôi thật sự sợ thẩm mỹ lắm rồi!”
 
Theo lời bác sĩ, đừng nên vì cái đẹp xe hướng mà cứ tìm đến Thẩm mỹ Hàn Quốc, hãy tìm đến phương pháp làm đẹp này chỉ khi bạn thấy mình cần thay đổi và điều đó giúp bạn tự tin hơn chứ vì ai đó hoặc cái gì đó thì không xứng đáng.
 
Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 57,118
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2009. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP