Thông tin cần phải biết trước khi Nâng mũi s line 3D

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc
Hot!
(ngày đăng: 01/09/2015 - Số lần xem: 908)
Không thể phủ nhận vai trò thẩm mỹ ngày càng quan trọng trong cuộc sống ngày nay, khi mà ngoại hình đôi khi lại là yếu tố quyết định đến địa vị, xã hội, thăng trầm trong công việc hay thậm chí là hạnh phúc cả đời. Tuy không nói đây là yếu tố hàng đầu nhưng việc lựa chọn chồng sẽ dễ dàng hơn khi bạn có một vẻ ngoài “lung linh” hơn những người khác.

Và người ta tìm đến Thẩm mỹ Hàn Quốc như một lẽ tất yếu của quy luật cuộc sống, tức là không đẹp thì phải đi làm đẹp.
 
Hai trong những cách làm đẹp bằng thẩm mỹ phải kể đến Nâng mũi S line và Cắt mắt 2 mí. Nhưng chúng ta sẽ nói về Cắt mí mắt sau đó, hôm nay chúng ta sẽ tập trung vào những vấn đề gặp phải khi nâng mũi.
Trước tiên, bạn nên hiểu nôm na nâng mũi s line là gì?
 
Nâng mũi S Line đẹp quyến rũ
Nâng mũi S Line đẹp quyến rũ
 
Nâng mũi s line là phương pháp nâng mũi toàn diện nhất hiện nay. Không chỉ nâng cao sống mũi, các bác sĩ còn tiến hàng tạo lại hình dáng mũi, bao gồm: tạo sống mũi uốn lượn hình chữ S, thu nhỏ đầu mũi và thu gọn cánh mũi. Kết quả thu được là một chiếc mũi cao thanh tú, kiêu kỳ, đẹp tự nhiên.
 
Điểm đặc biệt của nâng mũi s line 3D là dùng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo hoặc kết họp cả hai loại sụn này nhằm tạo dáng và định hình khuôn mũi hoàn hảo nhất cho bạn.
 
Vậy nâng mũi s line có an toàn hay không?
Với nhiều phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt và nâng mũi ngày cảng tiến bộ và tinh vi hơn thì bạn có thể tin rằng Nâng mũi S Line an toàn. Với việc sử dụng Filler  có thành phần chủ yếu của filler là Acid Hyaluronic (AH ) bền vững với 98% là nước muối sinh lý. Đây là một chất độn sinh học có mức độ tương thích khá cao với cơ thể của con người, được đưa vào sóng mũi để tạo hình dáng mũi theo ý muốn hoặc xóa đi những khuyết điểm mũi gồ xương hay gãy mũi.
 
Phương pháp làm đẹp 3D của hiền đại
Phương pháp làm đẹp 3D của hiền đại
 
Chí phí nâng mũi s line là bao nhiêu?
Trên thị trường có nhiều sụn nâng mũi trôi nổi không rõ nguồn gốc, có nhiều loại xuất xứ từ Trung Quốc không đảm bảo chất lượng, cho nên khi nâng mũi khách hàng không nên quá chú ý là nâng mũi giá bao nhiêu mà phải chú ý đến tay nghề bác sỹ, sau mổ nâng mũi có đẹp không, sụn nâng mũi phải có xuất xứ rõ ràng.
 
Với những thông tin trên, bạn có thể tư vấn cho bạn bè mình, đặc biệt là những ai có nhu cầu nâng mũi thêm thông tin để tránh những trường hợp “tiền mất tật mang”.
 

 

Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 57,236
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2009. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP