Tôi đã có được đôi mắt đẹp hoàn hảo như thế nào

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc
Hot!
(ngày đăng: 07/01/2016 - Số lần xem: 314)
Trước đây, đối với tôi mà nói việc trang điểm giống như là một cực hình vậy bởi bản thân tôi không khéo léo lắm trong việc này mà khuôn mặt tôi thì lại có nhiều khuyết điểm. Điều khiến tôi cảm thấy mệt mỏi nhất là phần mắt bởi đó là một đôi mắt một mí vô cảm và lạnh lùng nên tôi phải mất rất nhiều thời gian mới khiến nó “khá” lên được.

May thay, từ khi được phẫu thuật cắt mắt 2 mí thì mọi vấn đề nan giải này đã được kết thúc. Tôi cũng không tưởng tượng được rằng một ngày nào đó mình sẽ được sở hữu một đôi mắt hai mí rõ nét, to tròn và đẹp tự nhiên như thế này. Và càng ngạc nhiên hơn khi chỉ có một chút thay đổi nhỏ như vậy mà khuôn mặt tôi trông tươi trẻ và rạng rỡ, tươi tắn hơn trước rất là nhiều. Nói một cách dễ hiểu là nó đã “có hồn” và thu hút chứ không còn mang vẻ ảm đạm và không một chút cảm xúc như ngày trước nữa.
 
Tôi đã có được đôi mắt đẹp hoàn hảo như thế nào
Tôi đã có được đôi mắt đẹp hoàn hảo như thế nào
 
Nếu như ai rơi vào trường hợp của tôi thì sẽ hiểu được rằng thực sự mắt một mí nó không phải là cái gì đó quá ghê gớm nhưng nó lại khiến cho tôi mang nhiều tự ti và mặc cảm và vì thế mà có nhiều hạn chế trong công việc của mình. Bản thân tôi là một trưởng phòng kinh doanh và phải thường xuyên gặp gỡ khách hàng nên việc phải có được một ngoại hình xinh đẹp là điều cần thiết. Và đôi mắt chính là một “phương tiện giao tiếp” quan trọng để có thể thuyết phục được khách hàng của mình. Nhiều lần thất bại trong việc giao dịch cũng là vì tôi thiếu đi sự tự tin khiến cho họ mất đi sự tin tưởng.
 
 
Bởi vậy mong muốn có một đôi mắt đẹp là khát khao lớn nhất của tôi. Mỗi ngày, trước khi đi làm tôi phải dậy từ rất sớm để thực hiện tỉ mỉ các bước trang điểm. Cách này tuy có giúp cho đôi mắt linh động và có sức hút hơn nhưng nó lại khiến cho khuôn mặt cứng và già. Chưa kể nó làm mất rất nhiều thời gian nữa, đặc biệt là những lúc công việc bận bịu thì nó lại trở thành điều khiến cho tôi cảm thấy mệt mỏi nhất.
 
Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn
Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn
 
Tuy nhiên thì đó đã là một thời đã qua và bây giờ tôi không còn phải khổ sở và vật lộn với cả ti tỉ thứ trang điểm nữa. Sau khi đến với thẩm mỹ Hàn Quốc, được các bác sĩ tư vấn tận tình và cắt mí mắt tôi đã có một đôi mắt hai mí hoàn toàn tự nhiên mà không đau nhức hay gặp phải bất cứ một sự tổn thương nào? Còn bạn thì sao, bạn đã tìm sự tự tin và vẻ đẹp cho mình bằng cách nào? Hãy chia sẻ các bí quyết hữu hiệu và an toàn nhất để mỗi chúng ta là một người phụ nữ xinh đẹp và rạng rỡ.
 
Nhật nói:
Lúc 21:54 PM, 19/01/2016

Bài Viết khá hay

Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 57,183
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2009. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP