Cho thuê đồ chơi TPHCM và công dụng tuyệt vời của đồ chơi

Thế giới đồ chơi
Hot!
(ngày đăng: 25/03/2015 - Số lần xem: 949)
Những món đồ chơi thích hợp không chỉ giúp bé vui chơi mà còn hỗ trợ bé rất nhiều trong việc: phát triển thị giác, kích thính giác, kích thích các giác quan chũng như phát triển tay chân nhanh nhạy.


+ Đồ chơi kích thích phát triển thị giác

Hiện nay, trên thị trường mua bán và cho thuê đồ chơi có dạng các sản phẩm đồ chơi có khả năng kích thích thị giác phát triển một cách toàn diện theo từng giai đoạn phát triển riêng biệt: Ví dụ bé trong độ tuổi sơ sinh thì có các món đồ chơi như hình mặt người, tranh ảnh có hình dạng ngộ nghĩnh, đáng yêu, các  sản phẩm đồ chơi có coa màu sắc sặc sỡ, tươi mát và những tấm gương to không vỡ,…Hay như bé trong  độ tuổi lớn hơn thì các cha mẹ có thể chọn những món đồ chơi dang như tranh vẽ, tô màu, bột năn, đất sét,…đẻ giúp  bé phân biệt màu sắc và định dạng hình ảnh cụ thể.
 

Đồ chơi gỗ an toàn, chất lượng dành cho bé
Đồ chơi gỗ an toàn, chất lượng dành cho bé

 

+ Đồ chơi kích thích thính giác cho bé 

Những bản giác êm tai, những cây đàn đồ chơi hay các món đồ chơi có thể phát ra âm thanh êm diui,….sẽ là một trong những sản phẩm mà các cha mẹ nên lựa chọn cho bé. Thông qua các đồ chơi này bé sẽ dần hình thành và phát triển thính giác tốt nhất. Bên cạnh các món đồ chơi nói trên thì các cha mẹ cũng nên thường xuyên trò chuyện với bé, hát cho bé nghe để bé dần quen thuộc với giọng cha mẹ và hơn hết cũng hỗ trợ bé phát triển tâm hồn.
 

+ Đồ chơi kích thích phát triển mọi giác quan 

- Đồ chơi chuyển động: Giúp bé phát triển đồng thời xúc giác và thị giác. Các mẹ có thể chọn những món đồ chơi nhựa, đồ chơi gỗ có thể chuyên động, nếu là trẻ sơ sinh thì chúng ta treo trên nôi hay cũi bé để bé quan sát và đưa tay với. Còn đối với bé lớn hơn thì chúng ta có thể cho bé cầm chơi trực tiếp để bé rèn luyện tay chân và các thị giác lanh lợi.
 

Xe đẩy chất lượng cao, giá tốt
Xe đẩy chất lượng cao, giá tốt

 

- Sách có hình ảnh độc đáo: Đây là món đồ chơi không chỉ thích hợp với trẻ sơ sinh mà nó còn vô cùng phù hợp với các bé trong độ tuổi mầm non. Những cuốn sách với hình ảnh độc đáp, màu sắc bắt mắt sẽ thu hút sự chú ý của bé đồng thời hỗ trợ bé phát triển tư duy, tăng khả năng tưởng tượng và sự sáng tạo
 

- Chuông gió: Đối với các bé trong độ tuổi sơ sinh thì một chiếc chuông gió sẽ là một lựa chọn thích hợp vừa để ‘chiêu dụ” bé vừa giúp bé phát triển thị giác. Âm thanh du dương phát ra từ chiếc chuông gió sẽ khiến bé vô cùng thích thú  và thoải mái đùa nghích
 

+ Đồ chơi phát triển kỹ năng và thể chất

Các mó đồ chơi như mô hình điều khiển, xe đẩy, xe lắc, bóng,….sẽ hỗ trợ rất nhiều cho các bé phát triển các kỹ năng như sự khéo léo, tính kiên trì, óc sáng tạo và quan trọng hơn cả là rèn luyện thể chất khỏe mạnh, linh hoạt.

 
Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 57,101
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2009. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP