Lợi ích tuyệt vời từ đồ chơi trẻ em

Thế giới đồ chơi
Hot!
(ngày đăng: 26/03/2015 - Số lần xem: 557)
Đồ chơi không chỉ đóng vai trò trong việc giúp bé có sân chơi giải trí thoải mái hơn mà nó còn góp phần hình thành nên tính cách và sự phát triển toàn diện về trí não của bé.
 
Có thể nói, những năm gần đây thị trường đồ chơi cho trẻ em đa dạng và phong phú hơn với sự xuất hiện của nhiều loại đồ chơi với kiểu dáng, chất liệu, phù hợp với từng độ tuổi của bé. Tất cả đều mang đến sự thư giản thú vị và tuyệt vời nhất cho các bé. Bên cạnh đó, với óc sáng tạo kết hợp với quá trình chế tác, tỉ mĩ, đồ chơi còn mang lại những giá trị hữu ích sau:
 
Lợi ích tuyệt vời từ đồ chơi trẻ em
Lợi ích tuyệt vời từ đồ chơi trẻ em
 
Kích thích sự phát triển trí não cho bé
“Bé chơi mà học, học mà chơi”, đó là mục tiêu mà của những món đồ chơi luôn được nhà sản xuất hướng tới. Đồ chơi không chỉ là món ăn tinh thần cho bé, giúp bé thư giản mà nó còn đóng vai trò trong việc rèn luyện trí não cho bé. Chẳng hạn với Đồ chơi gỗ xếp hình, bé có thể khám phá ra thế giới xung quanh thông qua hình ảnh ghép hình, bé tha hồ thoả sức sáng tạo, tư duy, tưởng tượng của mình qua đồ chơi, làm thế nào để ghép đúng mô hình mẫu. Không những thế đồ chơi xếp hình còn giúp não bé phát triển một cách linh hoạt hơn, đồng thời xây dựng khả năng học hỏi ở bé cao hơn.
 
Tiền đề cho sự phát triển nhân cách
Ít có ai có thể nghĩ rằng, đồ chơi lại là một món quà quý mà bố mẹ dành tặng trẻ, bởi nó là tiền đề để hình thành nhân cách tốt ở bé ngay từ những bước đi đầu tiên. Bé  có thể học cách kiên nhẫn, chịu khó, thân thiện, hoà đồng với mọi người thông qua các loại đồ chơi như xe lắc, đồ chơi xếp hình, ghép tranh, Xe đẩy …
 
Đồ chơi giúp bé rèn luyện trí thông minh
Đồ chơi giúp bé rèn luyện trí thông minh
 
Đồ chơi giúp bé rèn luyện cơ thể
Như chúng ta đã biết, tình trạng béo phì ở trẻ em hiện nay đang ngày càng nhiều, bởi do bé ít vận động. Vì vậy, nhằm khắc phục, hạn chế trường hợp này xảy ra, giúp bé có một cơ thể phát triển khoẻ mạnh thì ngoài việc ăn uống điều độ, các bậc phụ huynh nên cho con tham gia những trò chơi giải trí tăng cường vận động. Hoặc đến các cửa hàng kinh doanh, Cho thuê đồ chơi TPHCM chọn cho bé những món đồ chơi nghiêng về sự vận động nhiều hơn như xe đạp trẻ em, xe lắc, mô hình điều khiển tự động… Tuy nhiên, phụ huynh cũng nên lưu ý rằng không nên dành thời gian vui chơi quá nhiều cho bé, mà phải biết cân bằng mọi yếu tố.
 
Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 57,100
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2009. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP