An toàn hơn với dịch vụ vệ sĩ bảo vệ chuyên nghiệp

Tin Tức Bảo Vệ
Hot!
(ngày đăng: 21/01/2015 - Số lần xem: 1.080)
Trước đây, việc thuê vệ sĩ như là một món hàng xa xỉ dành cho những kẻ lắm tiền nhiều của hay những đại gia. Tuy nhiện, ngày nay sự phát triển của đất nước, cuộc sống của con người ngày càng đổi thay, tệ nạn xã hội cũng đáng báo động. Chính vì vậy, dịch vụ bảo vệ cho thuê vệ sĩ ngày càng được phổ biến, thuê vệ sĩ dường như là một nhu cầu tất yếu, nhằm đảm bảo cho sự an toàn của bản thân cũng như gia đình.
 
 
Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng
Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng
 
Có thể nói, với loại hình dịch vụ vệ sĩ này được các công ty bảo vệ chuyên nghiệp ngày càng được đầu tư và được coi là loại hình dịch vụ bảo vệ cao cấp phổ biến trên toàn thế giới. Những đối tượng mà loại hình dịch vụ này hướng tới đó là những người nổi tiếng, những quan chức chính phủ, thương gia, học sinh hay bất kỳ ai có nhu cầu này. Nhân viên vệ sĩ được đào tạo chuyên nghiệp với chuyên môn của mình, cung cấp trang phục bảo vệ trang bị những thiết bị công nghệ hiện đại nhằm phục vụ cho công tác bảo vệ được tốt và an toàn hơn.
 
Tập luyện đối kháng, võ thuật
Tập luyện đối kháng, võ thuật
 
Những vệ sĩ được phân công bảo vệ họ phải làm việc theo các quy tắc như:
 
-    Bảo vệ bí mật của khách hàng.
 
-    Đảm bảo sự an toàn cho khách hàng trong quá trình di chuyển mọi lúc, mọi nơi.
 
-    Cảnh giác cao độ nhằm ngăn chặn và xử lý kịp thời mọi tình huống xẫu xảy ra đảm bảo sự an toàn về tính mạng và tài sản cho khách hàng.
 
-    Vệ sĩ phải có mặt 24/24h chuyên tháp tùng khách hàng
 
Ngoài việc bảo vệ về con người thì dịch vụ vệ sĩ áp tải vận chuyển tài sản, hàng hóa có giá trị cao hay bảo vệ, hộ tống những người đi đổi vé số trúng thưởng với chất lượng nghiệp vụ bảo vệ tốt cũng ngày càng được mọi người lựa chọn.
Liên kết hay:
Trang phuc bao ve
Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 57,148
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2009. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP