Bảo vệ ngân hàng kho bạc việc không hề dễ

Tin Tức Bảo Vệ
Hot!
(ngày đăng: 25/12/2013 - Số lần xem: 383)
Những ngày cuối năm là một dịp đặc biệt với nhiều ngày lễ khác nhau. Trong đó thì mọi người vẫn mong chờ nhất vào tết âm lịch vì được thưởng tết và nghỉ lễ nhiều ngày. Thế nhưng trong không khí vui tươi ấy thì các ngân hàng lại phải làm việc vất vả vì các giao dịch cuối năm luôn nhiều hơn cả.
 
Đi trên đường mình cũng có thể thấy rõ rằng số lượng bảo vệ đứng trước các ngân hàng đông hơn hẳn. Vậy chắc là ngân hàng đã phải thuê thêm dịch vụ bảo vệ ngân hàng kho bạc để đảm bảo an toàn. 
 
Công việc bảo vệ ngân hàng là việc vô cùng khó khăn
 
Thế nhưng các dịch vụ bảo vệ còn phải đảm bảo cho các trụ ATM và các xe vận chuyển tiền nữa. Bởi vì mới mấy ngày trước có một vụ lừa tài xế xe chở tiền rằng lốp xe bị xẹp rồi dụ cho các bảo vệ xuống xe thì lao vào trấn áp và lái xe bỏ đi. Trong lúc tìm cách phá két sắt thì những kẻ trộm xe đã bị bắt.
 
Vì vậy, các công ty bảo vệ liền cho ra phương án bảo vệ mới cho xe chuyển tiền là đi trên các con đường có gắn camera giao thông, có xe đi theo để đảm bảo và thông báo cho tài xế trên xe rằng có ai theo dõi hay có ý đồ xấu.
 
ArtSeed Design (Nguồn: congtybaove.info)
Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 57,144
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2009. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP