Bảo vệ tận tâm hơn với khách hàng

Tin Tức Bảo Vệ
Hot!
(ngày đăng: 09/10/2014 - Số lần xem: 447)
Ngành bảo vệ đang cho thấy sự tận tâm hơn đối với khách hàng.
Có thể thấy, trong thời gian qua những bê bối trong ngành bảo vệ, đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín của ngành dịch vụ cung cấp giải pháp an ninh chuyên biệt này. Nếu cứ để tình trạng này diễn ra, thì điều tất yếu sẽ xảy là người dân sẽ tẩy chay, các công ty bảo vệ dần mất đi lượng khách hàng đông đảo. Vì vậy mà hiện nay nhiều công ty đã chấn chỉnh lại các dịch vụ của mình.
 
Nhân viên bảo vệ luôn làm việc với tất cả niềm đam mê và tận tụy của mình
 
Đó là khẳng định của một cong ty bao ve có uy tín tại TP.HCM. Theo đó công ty sẽ chú trọng hơn về việc, đào tạo nghiệp vụ, đào tạo lại các ứng xử của nhân viên trong bộ trang phục bảo vệ để không còn tình trạng vô lễ với khách hàng, với người dân nữa. Lý giải cho các sự việc đáng tiếc trong thời gian gần đây về các hành sự của các nhân viên, quản lý của công ty này cho rằng: Việc như vậy xảy ra là lỗi thuộc về các nhân viên nhưng lớn nhất là của các công ty.
 
Trong thời gian tăng trưởng nhanh chóng của dịch vụ, nhiều công ty do cần nhân viên nên cứ tuyển đại cho đủ số lượng, nhân viên không được đào tạo chuyên sâu. Vì vậy mà không tránh khỏi nhiều dịch vụ bảo vệ chất lượng bị giảm đi, nhân viên hành xử không đúng mực. Để tránh việc này xảy ra, trong thời gian tới các công ty sẽ siết chặt việc quản lý nhân viên của mình, tăng cường đào tạo cho họ đặc biệt là khả năng giao tiếp, ứng xử với khách hàng.
 
Tuyển chọn nhân viên cũng kỹ càng hơn thay vì làm ồ ạt như trước đây. Làm được tất cả các việc này, hi vọng chất lượng của các dịch vụ bảo vệ sẽ được cải thiện và người dân sẽ yên tâm hơn khi được nhân viên bảo vệ đảm bảo an toàn. Tận tâm, tận lực, uy tín, chuyên nghiệp và thân thiện là các tiêu chí mà lực lượng bảo vệ đang hướng tới.
Liên kết hay:
Trang phuc bao ve
Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 57,163
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2009. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP