Cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ cũng cần gia tăng biện pháp an ninh

Tin Tức Bảo Vệ
Hot!
(ngày đăng: 08/12/2014 - Số lần xem: 405)
Nhiều cá nhân, hộ kinh doanh có suy nghĩ rằng, do kinh doanh nhỏ lẻ nên trang bị các giải pháp an ninh như thuê dịch vụ bảo vệ, lắp đặt hệ thống an ninh chuyên nghiệp, …được xem là sự đầu tư lãng phí và không cần thiết.
 
 
Vậy đó có phải là quyết định đúng đắn và các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ có cần gia tăng biện pháp an ninh?
 
Chất lượng bảo vệ ngày nay càng được nâng cao
Chất lượng bảo vệ ngày nay càng được nâng cao
 
Thật ra, với tình hình an ninh diễn biến phức tạp, tệ nan, trộm cắp, cướp bóc, hành hung, gây rối,…gia tăng mạnh mẽ như hiện nay thì bất cúa cá nhân, gia đình hay các cơ sở kinh doanh sản xuất đều có nguy cơ gặp phải các mối nguy hiểm.
 
Hiện nay, các đối tượng tội phám đang có xu hướng lựa chọn mục tiêu là các cá nhân, các gia đình, các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ,…để thực hiện hành vi gây án. Mặc dù các đại lý đổi vé số trúng, các ngân hàng, kho bạc, tiệm vàng, hệ thống kinh doanh hiết bị công nghệ cao,…là mục tiêu béo bở, lắm tiền, nhiều bạc và không thiếu các vật dụng quan trọng. Tuy nhiên, đối các vị trí trọng điểm này thì vấn đề an ninh được thực hiện vô cùng cẩn mật.
 
Cải tiến công nghệ giúp nâng cao nghiệp vụ bảo vệ chuyên sâu hơn
Cải tiến công nghệ giúp nâng cao nghiệp vụ bảo vệ chuyên sâu hơn
 
Ngoài trang bị các thiết bị an ninh hiện đại như: Camera quan sát, hệ thống báo động, hệ thống cảnh báo nguy hiểm, các loại khóa công nghệ cao,…mà còn được đầu tư hẳn lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu. Vậy nên, việc tấn công vào các mục tiêu nói trên là điều khó khăn và hết sức mạo hiểm. Ngoài ra, nhân viên được hỗ trợ trang phục bảo vệ đem lại tính uy nghi và nghiêm túc trong khi thực hiện nhiệm vụ
 
Lúc này đây, giải pháp được các đối tượng phạm tội nhắm đế đó chính là hướng vào các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ, các cá nhân và hộ gia đình,… Thông thường các đối tượng này “thân cô thế cô”, không trang bị giải pháp an ninh, không thuê công ty bảo vệ chuyên nghiệp, nên không có khả năng phòng chống và đối phó khi có tình huống phát sinh. Và lúc này đây việc mất mất tài sản và nguy cơ bị đ dọa đến tính mạng là vô cùng cao.
 
Vậy nên,dù là kinh doanh nhỏ lẽ thì để đảm bảo an ninh trật tự chúng ta cần trang bị giải pháp an ninh chuyên nghiệp.
 
Liên kết hay:
Trang phuc bao ve
Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 57,155
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2009. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP