Dịch vụ bảo vệ Ngân hàng kho bạc

Tin Tức Bảo Vệ
Hot!
(ngày đăng: 09/11/2013 - Số lần xem: 416)

Ngân hàng – Kho bạc  đóng vai trò xương sống của kinh doanh hiện đại, sự phát triển của bất cứ quốc gia nào chủ yếu phụ thuộc vào sự hưng thinh của các hệ thống ngân hàng – Kho bạc. Và Có thể nói, ngân hàng là nơi diễn ra nhiều hoạt động liên quan đến tiền bạc, ngoại tệ với giá trị vô cùng lớn, vì thế, nó là mục tiêu vô cùng béo bở của bọn tội phạm. Chỉ cần sơ hở nhỏ trong công tác quản lý, bảo vệ cũng có thể gây thiệt hại lớn về mặt tài chính, làm ảnh hưởng đến sự phát triển của ngân hàng nói riêng và xã hội nói chung.Dịch vụ bảo vệ ngân hàng


Do đó, dịch vụ bảo vệ ngân hàng kho bạc cần phải mang tính chuyên nghiệp và uy tín thì mới có thể đảm bảo an toàn, an ninh tuyệt đối cho người và tài sản tại ngân hàng – kho bạc. Vì đây là một trong những loại hình bảo vệ mang tính chất rất phức tạp và là mục tiêu béo bở mà bọn tội phạm hướng tới.

Nhằm mang lại pháp an ninh tuyệt đối cho ngân hàng – kho bạc, Công ty bảo vệ Thăng Long SSC xin cung cấp tới khách hàng dịch vụ bảo vê chuyên nghiệp dành riêng cho các ngân hàng tài chính.Công ty bảo vệ chuyên nghiệp


Với đặc điểm riêng biệt bảo vệ Ngân hàng được đào tạo và tuyển lọc khắt khe về mặt chuyên môn và kiến thức xử lý. Tạo ra đội ngũ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm kết hợp với trang thiết bị an ninh hiện đại, trang phục bảo vệ chuẩn mực . Luôn có đội phòng bị 24/7 hỗ trợ trong mọi điều kiện. Công ty Dịch vụ bảo vệ Thăng long SSC cam kết:

- Bảo vệ tiền của ngân hàng và tiền khách hàng khỏi cướp giật hay trộm cắp ngay tại trụ sở ngân hàng – kho bạc.

- Bảo vệ mọi khu vực tại ngân hàng – kho bạc ( bên trong và ngoài ngân hàng – kho bạc, bãi đỗ xe, buồng ATM… đều kiểm soát chặt chẽ), đặc biệt khu vực két sắt ký gửi của khách hàng vì đây thường là mục tiêu cho bọn tội phạm phạm tội.

Đến với Thăng Long khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại!


ArtSeed Design (Nguồn: Thanglongsecurity.vn)

Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 54,926
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2009. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP