Những điều ít biết về nghề bảo vệ

Tin Tức Bảo Vệ
Hot!
(ngày đăng: 04/12/2014 - Số lần xem: 454)
Đây là một bài viết được chia sẻ trên các diễn đàn về những góc khuất thầm lặng đằng sau một người bảo vệ chuyên nghiệp, hiện đang được rất nhiều người quan tâm. Và nếu như bạn đang có ý định thuê bảo vệ thì cũng nên đọc bài viết này, sẽ rất bổ ích cho bạn đấy.
 
 
Tôi có một người bạn thân làm bảo vệ, cùng sống trong một thành phố nhưng mỗi năm 2 đứa chỉ gặp nhau được mấy lần. Bởi đặc thù công việc, cậu ấy phải làm việc thất thường, xoay ca, nên việc gặp nhau thường xuyên là điều rất khó. Nhiều lúc, tôi bảo cậu ấy nghỉ việc, tìm công việc nào cho đỡ cực. Nhưng dường như tình yêu nghề của cậu ấy quá lớn với lại gắn bó với công ty bảo vệ nhiều năm nên cậu ấy không muốn thay đổi.
 
Nghề bảo vệ luôn đối mặt với nhiều hiểm nguy vất vả
Nghề bảo vệ luôn đối mặt với nhiều hiểm nguy vất vả
 
Mỗi một công việc đều mang lại cho bạn những khó khăn và thú vị riêng. Riêng nghề bảo vệ thì tôi đã từng chứng kiến hay qua lời kể của bạn tôi thì nó vô cùng vất vả. Những nhân viên bảo vệ phải làm nhiệm vụ canh giữ không kể ngày hay đêm cho đến những việc nhỏ nhặt, đơn giản như hộ tống đổi vé số trúng thưởng. Nhiều lúc muốn ở bên người thân nhiều hơn, nhưng không có thời gian sum vầy, do chéo ca so với những người khác. Và khi tôi hỏi, vì sao như vậy mà cậu vẫn thích làm? “Được khoác lên mình bộ trang phục bảo vệ đẹp nhất TP.HCM để phục vụ khách hàng, mang lại sự an toàn và bảo mật cho bản thân cũng như tài sản của khách hàng, đồng thời góp phần nhỏ bé vào tình hình an ninh trật tự cho xã hội là làm mình vui rồi”, cậu ấy trả lời mà không một chút suy nghĩ, làm tôi thấy cảm phục tình yêu nghề, nhiệt huyết trong nghề của con người ấy.
 
Trách nhiệm của bảo vệ là hoàn thành nhiệm vụ của mình
Trách nhiệm của bảo vệ là hoàn thành nhiệm vụ của mình
 
Từ tâm sự chỉ vẻn vẹn mấy câu về nghề của bạn tôi như vậy, nhưng đã giúp tôi có cài nhìn nhận khách quan về tinh thần trách nhiệm của các nhân viên bảo vệ và dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hiện nay như:
 
- Đạo đức nghề nghiệp: Tinh thần trách nhiệm cao, tôn trọng khách hàng, nhiệt huyết với nghề, coi bảo vệ lợi ích của khách hàng giống như lợi ích của bản thân…
- Được đào tạo bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ, tác phong làm việc, nhạy bén trong mọi tình huống.
- Mang lại những giá trị lợi ích cho khách hàng, góp phần vào sự phát triển của xã hội.
- Dịch vụ bảo vệ phong phú và đa dạng, mỗi nhân viên đều đảm nhận những vị trí khác nhau, mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng.
Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 57,152
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2009. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP