Những khó khăn của việc bảo vệ máy ATM

Tin Tức Bảo Vệ
Hot!
(ngày đăng: 03/12/2013 - Số lần xem: 408)
Do nhu cầu bức thiết của ngân hàng, để đảm bảo an toàn cho khách hàng của mình cũng như tài sản của ngân hàng, hiện nay nhiều ngân hàng đã thuê các dich vu bao ve ATM. Nhiều người nghĩ rằng, công việc bảo vệ máy ATM rất đơn giản vì không phải công việc chân tay gì mà chỉ ngồi một chỗ trông trông coi.
 
Nhưng thực ra không phải như vậy, bảo vệ ATM cũng không thua kém gì các bảo vệ khác công việc ở đây luôn có những tình huống bất ngờ và cũng khá gian nan, vất vả, nguy hiểm không kém những dịch vụ bảo vệ khác. Anh Hưng, một nhân viên bảo vệ máy ATM của ngân hàng SCB cho biết, do đây là một dịch mới nên anh và các đồng nghiệp vẫn không khỏi bỡ ngỡ và gặp rất nhiều khó khăn. Chưa được đào tạo nghiệp vụ nên anh và mọi người phải tham gia học thêm một khóa đào tạo gắn hạn để giúp cho việc này.
 
Bảo vệ ATM là việc không hề dễ dàng
 
Ngoài ra, khi làm việc bên ngoài tại các máy ATM như vậy việc ngồi lâu một chỗ cũng là vấn đề rất khó chịu cho anh nói riêng và các nhân viên bảo vệ nói chung, những người đã quá quen với việc di chuyển, hoạt động trước đó. Thêm vào đó, họ luôn phải căng mắt để ý xung quanh giúp người dân khi tới rút tiền, xem có những ai khả nghi không để thông báo về công ty bảo vệ và ngân hàng để kịp thời xử lý khi có sự cố cướp giật xảy ra.
 
Cứ như vậy cho tới khi hết ca thì mọi người mới được thả lỏng bản thân và nghỉ ngơi. Khi được hỏi về công việc của mình, anh Hưng vui vẻ nói: “Tuy đây là công việc mới và có nhiều khó khăn, nhưng đây là trách nhiệm của mình và vì sự an toàn của người dân nên anh em chúng tôi sẽ phải cố gắng”. Đó chỉ là một vài khó khăn của các nhân viên dịch vụ bảo vệ ATM như anh Hưng, ngoài ra còn rất nhiều thách thức khác mà họ gặp phải. Xin chúc anh và mọi người có nhiều sức khỏe và nhiệt huyết để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.
 
ArtSeed Design (Nguồn: congtybaove.info)
Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 57,146
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2009. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP