Tết Nguyên Đán và dịch vụ trông nhà Tết

Tin Tức Bảo Vệ
Hot!
(ngày đăng: 17/01/2014 - Số lần xem: 379)
Thời gian gần đây nhiều gia đình trong dịp tết đang ráo riết đăng tuyển các sinh viên, người giúp việc trông coi nhà thời vụ dịp tết.
 
Thông thường đầu xuân năm mới là thời điểm mà cả gia đình cùng nhau đi du lịch, nghỉ dưỡng, du xuân, chúc tết họ hàng bạn bè,… Nhưng dù đi đâu thì họ vẫn không yên tâm nếu không thuê được một dịch vụ bảo vệ thật tốt. Chính vì thế, nhu cầu tìm người trông nhà và tìm người giúp việc nhà đang trở thành nhu cầu cấp bách.
 
Dịch vụ bảo vệ nhà ngày tết
 
Tính tới thời điểm này không ít gia đình giàu có, nhất là các nhà có biệt thự sang trọng đã có kế hoạch đi du lịch, về quê…. Lúc này, ngôi nhà của họ sẽ rất vắng vẻ nếu không có người trông coi, đàn chó cưng, chim kiểng, cá kiểng, vườn tược, tất cả sẽ bị bỏ rơi, tài sản quý trong nhà cũng sẽ có nguy cơ bị mất cắp…và tìm thuê bảo vệ chính là nhiệm vụ đau đầu mà đang gặp phải.
 
Thực tế thị trường bảo vệ cho thấy, còn khoảng hơn 2 tuần nữa mới đến tết nguyên đán, nhưng tại không ít các công ty bảo vệ cung cấp dịch vụ trông nhà ngày tết tại TP.Hồ Chí Minh với các hợp đồng đã được chốt. Và chắc chắn trong giai đoạn này nếu không cẩn trọng khách hàng rất dễ thuê phải lực lượng bảo vệ kém chất lượng. Vậy nên, khách hàng khi cần sử dụng bảo vệ trong nhà thì nên tìm đúng Công ty bảo vệ uy tín nhất.
 
ArtSeed Design (Nguồn: thanglongsecurity.vn)
Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 57,243
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2009. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP