Thuê vệ sỹ có đắt không?

Tin Tức Bảo Vệ
Hot!
(ngày đăng: 17/12/2013 - Số lần xem: 387)
Vệ sỹ là những người luôn kề cận chủ nhân để bảo đảm an toàn tuyệt đối về tính mạng và tài sản của chủ nhân. Vậy giá để thuê một vệ sỹ có đắt không, bao nhiêu là hợp lý?
 
Nhắc đến vệ sỹ ai cũng nghĩ đây là nghề nguy hiểm và lương cực cao, vì họ chủ yếu bảo vệ cho những người nổi tiếng. Tuy nhiên, thực ra nghề vệ sỹ cũng có 5,7 đường, nghĩa là không phải vệ sỹ nào cũng oai phong và mức lương hấp dẫn. 
 
Điều này phụ thuộc rất nhiều vào mục đích thuê. Có những người vì giàu có, lo bị trộm cướp dòm ngó và nguy hại đến tính mạng của mình nên cũng thuê bảo vệ/vệ sỹ. Thường họ sẽ tìm đến các công ty bảo vệ chuyên nghiệp để thuê dịch vụ, mức giá cho những hợp đồng thuê này ở mức tầm trung.
 
Tuỳ vào đối tượng bảo vệ sẽ có mức giá thuê hợp lý
 
Còn đối với các chính khách, những người nổi tiếng trong giới chính trị thì việc thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thì lại ở một mức độ khác. Với những đối tượng này, việc cung cấp vệ sỹ cũng cần được cân nhắc và lựa chọn những “hạt nhân” vệ sỹ tối ưu nhất. Bởi sức ảnh hưởng của họ không chỉ mang tính chất cá nhân mà nó còn mang cả tầm vóc đất nước, nên giá 1 vệ sỹ cho chính khách vô cùng đắt đỏ.
 
Riêng những người nổi tiếng trong showbiz thì việc thuê vệ sỹ lại mang nhiều màu sắc, hình thái khác nhau. Có người thuê để khoe, có người thuê vì mục đích cần được bảo vệ nên mức giá đưa ra cũng rất đa dạng. Đó cũng là lí do vì sao, bảng báo giá dịch vụ bảo vệ tại các công ty có nhiều mức giá khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu thuê vệ sỹ ở mỗi người.
 
Vậy nên, thuê vệ sỹ đắt hay không phụ thuộc rất nhiều vào mục đích của người đi thuê.
 
ArtSeed Design (Nguồn: congtybaove.info)
Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 57,105
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2009. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP