Cách làm quán kem trở nên khác biệt

Tin Tức Máy Làm Kem
Hot!
(ngày đăng: 31/10/2015 - Số lần xem: 397)
Nhu cầu ăn kem của giới trẻ ngày càng tăng cao khiến nhiều người có nhu cầu tìm mua máy làm kem tại nhà, và câu hỏi Máy làm kem gia đình loại nào tốt luôn xuất hiện nhiều trên internet, điều này cũng khiến cho các cửa hàng bán kem bỗng nhiên được lợi vì “ăn nên làm ra”. Tuy nhiên, khi ai cũng đổ xô đi bán kem thì đâu là yếu tố thu hút khách hàng đến với quán kem của bạn. Quán kem bạn có những đặc điểm gì khiến cho khách hàng phải không ngại ngần từ xa đến thưởng thức giữa cơn mưa lạnh ở Sài Gòn hay một buổi trưa đầy nóng bức.
 

Vâng, với bài viết này bạn đảm bảo sẽ tạo được sự khác biệt cho cửa hàng kem của mình:
 
Cách làm kem tại quán
Cách làm kem tại quán
 
Đầu tiên, bạn nhất thiết phải nhớ điều này: Để thu hút khách hàng, quán kem tươi cần có một menu đặc sắc với khẩu vị thay đổi qua từng ngày và nhớ là hương vị kem có rất nhiều loại, thông dụng như hương dâu, chocolate, vanilla, ca cao, sầu riêng, khoai môn. Một điều bạn phải nhớ là khách hàng sẽ ưa chuộng các vị kem độc lạ như quế, trà xanh, blueberry  hoặc một số phụ gia đi kèm bắt miệng như cốm, đậu phộng, hạt điều. Hơn thế nữa, để tạo sự đa dạng cho khách, bạn nên cho thêm vào thực đơn những món ăn lạ như bánh plan hay trái cây dầm. Tuy nhiên, nên tập trung chủ yếu vào món chính để khách hàng vẫn ấn tượng với sản phẩm kem của quán và đừng đánh mất tính tập trung.
 
Mới kinh doanh, bạn có thể sẽ mất nhiều chi phí tuy nhiên có thể tiết kiệm bằng cách mua máy làm kem ở những nơi Bán máy làm kem tươi cũ TPHCM để có máy tốt mà giá thành vẫn chuẩn nhất.
 
Cách làm kem cà phê ngon tuyệt vời
Cách làm kem cà phê ngon tuyệt vời
 
Thứ hai, đầy đủ thôi vẫn chưa là đủ, bạn cần tạo nên phong cách để quán có được sự khác biệt cho riêng mình. Một quán kem có phong cách sẽ được khách hàng ghi nhớ hơn một quán quá đỗi bình thường. Đối với quán kem có quy mô lớn, việc trang hoàng, thiết kế cho quán một phong cách sang trọng, hiện đại luôn làm khách hàng hài lòng và ưa thích. Nhưng với những quán kem có quy mô vừa và nhỏ, chủ yếu phục vụ cho giới bình dân, sinh viên, học sinh… các bạn chỉ cần tạo nên một phong cách nhẹ nhàng, màu sắc, lạ mắt là đã có thể thu hút khách hàng. Ví dụ có thể đặt may lam kem và làm trực tiếp cho khách hàng để tạo sự tò mò, thích thú. Việc tạo phong cách cũng nên phù hợp với đối tượng khách hàng, tránh lãng phí vì chi nhiều tiền cho những đối tượng khách hàng chi tiêu ít như học sinh, sinh viên.
 
Kinh doanh ngày nay thì đủ mọi cách nhưng dù sao kẻ khác biệt luôn luôn thắng thế hơn những kẻ ao toàn và không dũng cảm với những quyết định của riêng mình.
Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 57,098
Online: 1

Copyright © ArtSeed Design 2009. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP